Trường Tiểu học Đức Giang thông báo: Chính thức cho học sinh tạm dừng đến trường từ ngày mai (4/5)

Chiều 3/5, Phó Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Văn Đại cho biết, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ cho học sinh các cấp học trên toàn TP nghỉ học tập trung từ ngày 4/5 cho đến khi có thông báo mới.

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội tại Công điện số 04/CĐ-UBND ngày 29/4/2021 về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP Hà Nội; Công điện số 05/CĐ-UBND ngày 2/5/2021 về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP sau kỳ nghỉ lễ 30/4- 1/5; Công điện số 06/CĐ-UBND ngày 3/5/2021 về tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ cho học sinh, học viên các cấp học, bậc học mầm non, tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên- chuyên nghiệp; trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài, cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn TP tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 từ ngày 4/5/2021 cho đến khi có thông báo mới của TP.

Căn cứ chỉ đạo trên, trường Tiểu học Đức Giang trân trọng thông báo:

Học sinh toàn trường bắt đầu nghỉ học từ ngày mai 04/05/2021 và nghỉ đến khi có thông báo lại.

Trong thời gian nghỉ phòng dịch này, đề nghị các e học sinh theo sát lịch học trực tuyến do GVCN thông báo và thực hiện tốt 5K của bộ Y tế.

Trân trọng!

Năm 2021 : 2.727