A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đức Giang với việc xây dựng cổng trường an toàn văn minh

        Năm học 2020 – 2021 trường tiểu học Đức Giang có 30 lớp với 1224 học sinh. Với lượng học sinh đông, trường lại nằm ven quốc lộ liên tỉnh 442 mật dộ người dân tham gia gioa thông rất đông. Để đảm bảo an toàn cho học sinh và tránh ùn tắc giao thông sau mỗi buổi học  nhà trường đã có kế hoạch xây dựng cổng trường An toàn văn minh.

Được sự giúp đỡ của các ban ngành chức năng và Hội phụ huynh học sinh  việc xây dựng Cổng trường An toàn văn minh đã được thực hiện.

Toàn thể CBGV nhân viên trong nhà trường đã vào cuộc với một tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao độ. Từ việc tính toán kẻ lối đi từ các dãy nhà ra lối đi chung sao cho khoa học, hợp lí đến việc tính toán cho khối lớp nhỏ ra trước, khối lớp lớn ra sau, tất cả những công việc đó đã thể hiện hết tấm lòng và sự quyết tâm của nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên.

Học sinh đi thẳng hàng ra cổng, bố mẹ dễ quan sát nhận ra con em của mình. Khi đứng đợi con em, PHHS đã biết đứng đúng hành lang đã được kẻ vạch. Khi đã đón được con em PHHS nhanh chóng di chuyển theo sự chỉ dẫn của lực lượng chức năng.

Trong trường, GVCN và liên đội phối hợp nhịp nhàng, chỉ dẫn học sinh đi cho đúng quy định.

Nhờ tất cả sự cố gắng đó, sau một thời gian ngắn nhà trường đã bước đầu xây dựng thành công Cổng trường An toàn văn minh được phụ huynh học sinh đồng tình và ủng hộ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 193
Tháng trước : 191
Năm 2021 : 193
Năm trước : 1.006
Tổng số : 1.199