Thư viện - Lớp học thứ hai của em

Như các bạn đã biết sách là kho tàng tri thức bất tận. Mỗi trang sách mở ra 1 thế giới với biết bao điều kỳ diệu. Thói quen đọc sách vô cùng quan trọng bởi đọc sách cả thế giới mở ra trước mắt và sách cũng có thể giúp ta dễ dàng đến với thành công.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đọc sách của học sinh và giáo viên. Nhà trường đã đầu tư xây dựng thư viện, mặc dù còn khó khăn về nguồn sách song nhà trường đã lựa chọn chất lượng của từng đầu sách. Thư viện nhà trường nhiều năm là thư viện chuẩn.
    Phòng đọc được trang trí đẹp, khoa học hài hòa về màu sắc. Các loại sách tham khảo các môn học có nhiều chủng loại phong phú. Các em còn được đến với thế giới truyện tranh, truyện ngụ ngôn, truyện cổ tích và ca dao tục ngữ. Đây là mở nguồn nuôi dưỡng tâm hồn trong trẻo của các em.
   Đặc biệt là góc nghệ thuật, do các em tự sáng tạo với các sản phẩm ngộ nghĩ đáng yêu rất thu hút với các độc giả nhí. Các em còn được học tập các kiến thức và kỹ năng cuộc sống trong chương trình “Quà tặng cuộc sống” từ hệ thống màn hình được kết nối với mạng Internet. Thư viện nhà trường đã thực sự trở thành lớp học thứ hai cực kì hấp dẫn của các em học sinh trong trường
  Dưới đây là một số hình ảnh về giờ học thư viện của các em

Bản đồ vị trí
Năm 2024 : 831