Chiến dịch tổng vệ sinh trường học lần thứ 7 nhằm đối phó với dịch bệnh do virus Covid-19 gây ra

Luôn đề cao tinh thần cảnh giác và sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh, sáng ngày 14/03/2020, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Đức Giang đã tiếp tục tiến hành tổng vệ sinh trường học lần thứ 7.

Nhà trường đã thực hiện vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn, bao gồm: môi trường xung quanh, các vật dụng thường xuyên cầm, nắm như tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, bàn, ghế; phòng học, nhà vệ sinh và các phòng chức năng; đồ dùng dạy học,... bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm từ môi trường, lớp học và các phương tiện được giáo viên, học sinh sử dụng.

Năm 2020 : 508
Tổng số : 508