A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỚ ƠN THẦY CÔ

Trong chúng ta ai cũng có ít nhất một người thầy. Cha mẹ cho ta hình hài, thầy cô cho ta tri thức. Thành công hay không trong cuộc sống là tùy vào sự vận dụng tri thức ấy đến đâu.

  Hàng năm, ngày Hiến Chương 20 tháng 11 dành để tôn vinh công lao to lớn của người thầy. Tuy nhiên, mỗi người đều có cảm nghĩ riêng về những người thầy của mình, và cũng nhiều cách thể hiện để đền đáp công ơn sâu nặng ấy.

         Ngày xưa, cổ nhân có dạy: Quân - Sư - Phụ, ngẫm không sai: Đất nước không có vua chẳng khác gì rắn không có đầu. Con người không có tri thức thì chỉ là một động vật trong bầy đàn của nó mà thôi.

         Người thầy luôn thấy hạnh phúc khi đã đem sức mình cống hiến cho đất nước những công dân ưu tú. Người thầy không đòi hỏi gì ở học trò ngoài sự chăm ngoan, học tốt và sống có ích cho xã hội.

Để khắc ghi và tôn vinh công lao ấy, thầy và trò Trường Tiểu học Đức Giang long trọng tổ chức Buổi sinh hoạt tập thể với chủ đề: "Nhớ ơn thầy cô"

Dưới đây là một vài hình ảnh đẹp diễn ra trong buổi sinh hoạt:

 

Xin cảm ơn những người thầy, những người đã đưa dân tộc thoát ra khỏi tối tăm của dốt nát, và cống hiến những sản phẩm tăng phần tỏa sáng cho non sông. Một ngày tuy ngắn nhưng là một ngày mang đầy ý nghĩa.

Mãi mãi  và mãi mãi tri ân thầy, cô.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 193
Tháng trước : 191
Năm 2021 : 193
Năm trước : 1.006
Tổng số : 1.199