TIÊU ĐIỂM TRONG TUẦN
  • Kỳ thi Olympic Toán Quốc tế IMO Copernicus Olympiad dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán, khuyến khích các em phát triển kỹ năng tư duy phản biện. Cuộc thi rèn luyện cho học sinh tư duy tính toán, giúp các em hiểu được sự kết hợp logic giữa các môn khoa học, thay vì chỉ nắm được kiến thức thông qua các công thức.

• Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội trong việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018. Nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn, tập trung thực hiện đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Được sự phân công của phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức, chiều ngày ngày 18/03/2021, tại trường Tiểu học Đức Giang đã diễn ra chuyên đề Đạo đức lớp 1  -  Em là người thật thà. Đây là chuyên đề cấp thành phố được cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh dạy lại để giáo viên trong trường học tập thêm các phương pháp dạy học mới.

•             Chiến thắng 30/4 là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày Giải Phóng miền Nam thống nhất đất nước, thầy và trò trường Tiểu học Đức Giang đã có buổi sinh hoạt tập thể "TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG - TIẾP NỐI CHA ÔNG" để lắng nghe câu chuyện của những người chiến sĩ đã trực tiếp trải qua trong ngày tháng hào hùng ấy.

• Niềm yêu mến và tinh thần ham đọc sách của những đứa tẻ sẽ đem lại sự hân hoan, niềm hạnh phúc cho người làm thầy cô trong toàn trường.

<a href="/tai-nguyen" title="Tài nguyên" rel="dofollow">Tài nguyên</a>

HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI ĐẶT VÀ ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN MICROSOFT TEAM 365

Microsoft Teams là ứng dụng hội nghị, học trực tuyến đa nền tảng với nhiều tính năng đã xuất hiện khá lâu và nó hoàn toàn có thể thay thế được phần mềm Zoom Meetings. Tuy nhiên, chỉ khi đại dịch Covid 19 xảy ra thì công cụ này mới được nhiều người ...
Năm 2021 : 1.181